สาขาวิชาภาษาจีน  สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ … อ่านเพิ่มเติม ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชาภาษาจีน ที่บทความได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการประเมินบทความให้เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมทางวิชาการระดับปริญญาตรีด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับชาติ ครั้งที่ 7